Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Giới thiệu

Giới thiệu về thương hiệu Đông Trùng Hạ Thảo – Yến Sào Thiên Nhiên T&B


     Thương hiệu Đông Trùng Hạ Thảo – Yến Sào Thiên Nhiên T&B được thành lập bởi Hộ Kinh Doanh Đông Trùng Hạ Thảo Nguyên Anh với số chứng nhận 41W8060806 do UBND Quận Bình Tân – TP HCM cấp ngày 04/06/2021. Ngoài ra, logo thương hiệu Đông Trùng Hạ Thảo – Yến Sào Thiên Nhiên T&B đã được đăng ký bảo hộ thương hiệu tại Cục sở hữu trí tuệ.

Vào năm 2018, qua các nghiên cứu khoa học trong và ngoài nước, chúng tôi biết đến những công dụng thần kì của đông trùng hạ thảo (ĐTHT). Mục đích nghiên cứu nuôi trồng là vì ĐTHT lúc này quả thực rất đắt, với hi vọng có thể nuôi cấy cho ba mẹ, người thân được sử dụng mà T&B đến với ĐTHT.

     Chúng tôi là các nhà khoa học tri thức trẻ, tốt nghiệp Thạc Sĩ Hóa Phân Tích – Trường Đại Học Khoa Học Tự Nhiên TP HCM, bằng những kiến thức và cùng với những nổ lực không ngừng nghỉ, đến đầu năm 2020 đã nghiên cứu thành công và chính thức đưa ra thị trường dòng sản phẩm đông trùng hạ thảo thương hiệu T&B.

     Được sự tin tưởng của khách hàng trong và ngoài nước, công ty ngày càng cải tiến quy trình nuôi cấy cũng như khâu sấy, đóng gói và chế biến các sản phẩm ĐTHT. Đặc biệt đến năm 2022, công ty đã đầu tư các trang thiết bị hiện đại nhằm mở rộng quy mô sản xuất, cũng như nghiên cứu cho ra mắt các sản phẩm của đông trùng hạ thảo và yến sào như: nước đông trùng hạ thảo nhân sâm – linh chi, nước đông trùng hạ thảo collagen 5000mg, yến tinh chế cao cấp, yến chưng sẵn cao cấp đường phèn, yến chưng sẵn cao cấp đông trùng hạ thảo.

     Để cho ra đời một sản phẩm đông trùng hạ thảo và yến sào, quy trình sản xuất cũng như kiểm soát chất lượng tại T&B luôn được tiến hành cẩn thận, tỉ mỉ, 100% sản phẩm trước khi ra thị trường đều được kiểm nghiệm và đăng ký công bố sản phẩm.

     Đặc biệt, các sản phẩm của công ty đều đạt chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm, minh chứng công ty đã được cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm của Ban Quản Lý An Toàn Thực Phẩm TP HCM cấp ngày 18/02/2022. Và được cấp giấy chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế về phân tích mối nguy và kiểm soát điểm tới hạn HACCP với số hiệu VQ.04.87. HACCP được nhiều nước trên thế giới quy định bắt buộc áp dụng trong quá trình sản xuất, chế biến thực phẩm.






   Với phương châm “Trao sức khoẻ - Trọn yêu thương”. Thương hiệu T&B hiểu được mong muốn của tất cả khách hàng là gia đình luôn mạnh khoẻ. Do đó,T&B mong muốn trở thành lời cảm ơn ý nghĩa nhất của quý khách hàng đến các đấng sinh thành, đến bản thân khách hàng và người thân.


HỘ KINH DOANH ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO NGUYÊN ANH


Showroom: 38/29/7 Đường số 2, khu phố 5, phường Bình Hưng Hoà B, Bình Tân, TP. HCM

Hotline: (028).627.01238 – 0355.210.290 – 0372.99.55.90 (zalo)

Đăng ký CTV và Đại lý: 0355.210.290 – 0372.99.55.90 (zalo)

Website: https://dongtrunghathaotb.com.vn/

Fanpage: Đông Trùng Hạ Thảo T&B

Nguyễn Xuân Quý đã mua sản phẩm

Đông Trùng Hạ Thảo T&B Sấy Thăng Hoa cao cấp lọ 10gram